Súkkulaði bókhveiti búðingur

 

Innihald 

  • 40g bókhveiti flögur

  • 1/2 kúrbítur (rifinn)

  • 120ml möndlumjólk

  • 1/2 tsk kanill

  • 1 skeið (20g) Plantforce® Synergy Prótein súkkulaði

Toppings (má sleppa): Valhnetur, hindber, bláber og jarðaber.  

Aðferð

  1. Setjið bókhveiti flögurnar og mjólkina í pott og hiti á miðlungs hita.
  2. Bætið kúrbítnum við og hrærið.
  3. Eldið í 5 mínútur þar til grauturinn byrjar að þykkna.
  4. Bætið Plantforce súkkulaði próteininu saman við.
  5. Hitið þar til flögurnar hafa náð góðri áferð.
  6. Setjið í skál og bætið toppings ofan á. 

 

Uppskrift eftir @lovedbylauren


Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published