Súkkulaði próteinkökur

Innihald 

  • 1 skeið (20g) Plantforce® Synergy Prótein súkkulaði eða vanillu

  • 100g möndlumjöl

  • 2 msk kókosmjöl

  • 1 msk mulin hörfræ

  • 1/2 tsk matarsódi

  • 1 msk kókospálmasykur

  • 1/2 tsk kanill

  • 2 msk kókosolía

  • 2 tsk agave síróp

  • 1 flax egg (1 msk mulin hörfræ + 2 1/2 msk vatn, setja saman í skál og láta þykkna í 5 mín)

  • 60g dökkt súkkulaði (skorið í litla bita)

  • Smá möndlumjólk

  • Smá sjávarsalt

Aðferð

  1. Kveikið á ofninum í 180°C. 
  2. Útbúið flax egg. Setjið mulin hörfæ og vatn saman í skál, látið bíða í 5 mínútur.
  3. Blandið þurrefninum saman, nema súkkulaðibitunum, í stórri skál.
  4. Bræðið kókosolíuna og agave sírópið undir vatnsbaði.
  5. Setjið blautefnin í stóru skálina, nema möndlumjólkina, með þurrefnunum, bætið við flax eggi og blandið vel.
  6. Setjið smá möndlumjólk hægt og rólega, hrærið á meðan með sleif, þangað til þið fáið kökudeigs áferð.
  7. Bætið súkkulaðibitunum saman við deigið.
  8. Búið til bollur í deiginu, sirka 1 teskeið, og fletjið úr þeim.
  9. Setjið kökurnar í ofninn og bakið í 10-12 mínútur. 
  10. Njótið! 

 Uppskrift eftir @lovedbylauren 


Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published