Vegan prótein brownie

Innihald (sirka 16 stk)

  • 2 dósir af rauðum baunum
  • 2 þroskaðir bananar
  • 90g dökk súkkulaðipata (70-90% cacao)
  • 1 skeið (20g) Plantforce® Synergy Prótein súkkulaði
  • 2 msk hreint kakóduft
  • 50g xylitol
  • 20g hörfræ
  • 1 tsk matarsódi
  • 1 tsk kanill
  • Appelsínubörkur

Aðferð

  1. Stilltu ofninn á 190°C.
  2. Settu soðið vatn í skál og hörfræin í skálina og láttu standa í 10 mínútur.
  3. skolaðu baunirnar með sigti.
  4. Settu öll innihaldsefnin, nema súkkulaðiplötuna, í blandara eða matvinnsluvél og hrærðu vel saman til að mynda deig.
  5. Skerðu helminginn af súkkulaðiplötunni í litla og bættu í deigið, blandaðu rólega saman með sleif.
  6. Settu deigið á bökunarplötu (um 20/20 cm) með bökunarpappír.
  7. Bakaðu í 40-50 mínútur.
  8. Bræddu hinn helminginn af súkkulaðiplötunni undir vatnsbaði. Settu það síðan ofan á kökuna þegar hún er tilbúin.

skerið niður eftir stærð.
Geymist í kæli þegar kakan hefur kólnað.

Uppskrift eftir @bycjakherkules


1 comment

  • Dásamlegar prótein brownie og auðveldar í framkvæmd

    Inga

Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published